Các dịch vụ:
* Muc in canon: 090 665 4446

Nap muc may in canon

Đây là chiếc máy in phun cầm tay được sử dụng trong việc in mã bar code, in hạn sử dụng, in lên date lên bao bì sản phẩm, hạn dùng thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, đồ homemade, giá bán, mã hàng, số lô ngày tháng năm sản xuất... trên nhiều chất liệu khác nhau. Thay vì bạn in khối lượng lớn một mã code đóng gói theo dạng in công nghiệp tự động trên băng truyền thì đây là cái máy in cầm tay nhỏ gọn linh hoạt hơn cho các cơ sở doanh nghiệp nhỏ vừa, hoặc chuỗi bán lẻ hàng hoá, bán hàng online... Hoặc những thùng hộp sản phẩm cồng kềnh phức tạp thì máy in cầm tay như  là giải pháp hợp lí nhất.

Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun của chúng tôi. Một máy hoàn chỉnh gồm có 2 phần chính là máy in, và hộp mực, thao tác lắp mực, lắp pin và sử dụng hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần làm quen khoảng 5-15 phút tùy ứng dụng mà bạn muốn in. Máy in cầm tay này có ý nghĩa hữu dụng khi sản phẩm có hình dạng phức tạp không thể đặt in trên băng tải, hoặc loại đóng gói hay sản phẩm có kích thước cồng kềnh khó chạy trên băng tải in tự động hàng loạt.

Nhỏ gọn và nặng chưa tới 1 kg nhưng đủ chức năng để in các loại mã code, đóng date, lô hàng, giá cả... với độ phân giải chuẩn, đủ phông chữ ngôn ngữ và tốc độ đủ nhanh 76m/s. Đủ để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất nhỏ vừa, hoặc chuỗi kinh doanh lẻ cần in ấn linh hoạt lô hàng, đóng code...

Nap muc may in canonGiá máy in phun date cầm tay có rất nhiều mức khác nhau, giá máy in phun date của chúng tôi khác nhau từ hãng sản xuất, và xuất xứ của sản phẩm đó. Nếu cùng chung một hãng nhưng xuất xứ khách nhau cũng có thể làm giá Máy in date cầm tay khác nhau. Không những vậy giá của máy in phun cầm tay cũng phụ thuộc vào tính năng của nó. Quý khách đừng ngại ngần khi cần báo giá máy in phun date cầm tay, chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin quý khách cần.

Mô tả :

Có thể in Số, ngày, giờ, văn bản và đồ họa và mã vạch, và còn có thể in nhiều dòng.
Có thể in nhảy số và ngày tự động .
Có thể in di động hoặc tại chổ.
Có thể in hàng hóa qua con lăn trên máy, như một sự lựa chọn in không tiếp xúc.
Mực MP khô nhanh tạo điều kiện in trên các bề mặt nhẵn như kim loại và nhựa.
In hình ảnh có thể được tạo ra đơn giản và nhanh chóng qua máy tính và truyền qua USB hoặc Bluetooth.
Phần nắp tích hợp để gắn khay mực in
Có thể in lên đến bốn hình ảnh khác nhau được lưu trữ trong hệ thống.

Đây là chiếc máy in phun cầm tay phục vụ nhu cầu in mã code, hạn sử dụng, đóng date lên bao bì sản phẩm, hạn dùng thực phẩm, dược phẩm, giá bán, mã hàng, số lô ngày tháng năm sản xuất,... trên nhiều chất liệu. Thay vì bạn in khối lượng lớn một mã code đóng gói theo dạng in công nghiệp tự động trên băng truyền thì đây là cái máy in cầm tay nhỏ gọn linh hoạt hơn cho các cơ sở doanh nghiệp nhỏ vừa, hoặc chuỗi bán lẻ hàng hoá, bán hàng online... Hoặc những thùng hộp sản phẩm cồng kềnh phức tạp thì máy in cầm tay của chúng tôi là giải pháp hữu dụng.

Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun của chúng tôi. Cấu trúc gồm có 2 phần chính là máy in, hộp mực, thao tác lắp ráp và sử dụng dễ dàng. Các đặc tính chính quyết định sự tồn tại và hữu dụng của loại máy in này đó là:

1. Dùng in các loại sản phẩm có hình dạng phức tạp không thể đặt in trên băng truyền, hoặc loại đóng gói hay sản phẩm có kích thước cồng kềnh khó chạy trên băng truyền in tự động hàng loạt.

Nap muc may in canon

2. Nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 850g nhưng đủ chức năng để in các loại mã code, đóng date, lô hàng, giá cả... với độ phân giải 600DPI, đủ phông chữ ngôn ngữ và tốc độ đủ nhanh 70m/phút. Đủ để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất nhỏ vừa, hoặc chuỗi kinh doanh lẻ cần in ấn linh hoạt lô hàng, đóng code...
 
- Máy in có độ tin cậy cao, toàn bộ các chi tiết máy được thiết kế chế tạo tại nhà máy .
- In chiều cao chữ từ 7mm đến 27mm.
- Lưu trữ các nhóm bài in: Tiêu chuẩn 10,tùy chọn 30 hoặc 60 (số lượng được nạp vào máy thông qua máy tính).
- Lập trình máy in : Máy in cho phép kết nối không dây ở phạm vi 50m ; Phần mềm xử lí các tham số tương thích với Windows XP, Vista,7,8 ; Một máy tính có thể điều khiên 20 máy in qua mạng không giây.
- Tốc độ in theo tốc độ quay của bánh xe (Encoder) của máy.
- Máy in di động cầm tay, cực kỳ nhỏ gọn, tích hợp được ở những không gian vô cùng nhỏ.
- Kết nối không dây điều khiển và chỉnh sửa nội dung bài in trên máy vi tính hoặc trực tiếp trên máy in. Nên việc thay đổi nội dung bài rất nhanh chóng và dể dàng.
- Thiết bị di dộng sử dụng pin với thời gian hoạt động lâu.
- Trực quan và thân thiện. Chi phí đầu tư hiệu quả.
- Máy hoạt động liên tục ổn định có tuổi thọ rất cao, không cần phải sửa chữa hay thay thế phụ tùng như các dòng máy khác.
- Hổ trợ nhiều loại mực in với đa đạng màu sắc : Trắng , đen , xanh , vàng....

Công dụng :

Máy in phun cầm tay date phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động, sản xuất thép, điện và nhiều ngành ứng dụng hơn nữa. Máy có thể in được từ 1 – 5 dòng.

– In ấn bảng vật liệu, thùng carton, đá, đường ống, cáp, kim loại, sản phẩm nhựa, điện tử, bảng xơ, thép ánh sáng keel, nhôm lá mỏng, vv.

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn.
– Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định.

Nap muc may in canon

– Mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn.
– Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài.
Xin vui lòng tham khảo các loại máy in date khác tại : Máy in date,in hạn sử dụng.

Bạn muốn ghi các thông tin lên sản phẩm, hoặc các chỉ số kỹ thuật bắt buộc phải có thì việc đầu tư một cỗ máy in phun cồng kềnh tốn khá nhiều thời gian và cũng chưa cần thiết lắm. Còn nếu dùng loại con dấu cao su để đóng lên sản phẩm thì khá chậm và không chủ động được các chủng loại thông tin.

Và đây là sản phẩm máy in phun cầm tay bạn cần phải trang bị, có quá nhiều ưu điểm để nói về máy in phun công nghiệp này như:
- In phun lên mọi bề mặt, bạn có thể in trên mặt phẳng, mặt cong, quá thuận tiện.
- Có thể in lên nhiều chất liệu từ xốp, giấy carton, giấy bóng, nilon rồi ống nhựa, tấm thép, inox,..
- Mực in công nghiệp nên bao bền bao phai.
- Ứng dụng công nghệ in laser chính hãng nên tuổi thọ cao và ổn định.
- Có màn hình hiển thị nên chọn file in và xem trước khi in cực kỳ dễ dàng.


Phào chỉ PU, PS
© 2007 - 2021 https://maykem.trochoiembe.org
- Phone: +84-908-744-256