Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y - DƯỢC THÁI NGUYÊN, NHIỆM KỲ 2014-2019

Chiều ngày 20/02/2019, Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2014-2019 đối với PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Hồng Quang – Ủy viên BCH Tỉnh ủy - Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc Đại học Thái Nguyên; và Lãnh đạo Ban tổ chức, Văn phòng Đại học Thái Nguyên. Đại biểu đại diện cho Bệnh viện TW Thái Nguyên có PGS.T. Nguyễn Công Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; các đồng chí trong Ban giám đốc, BTV Đảng ủy, BTV Công đoàn, Đoàn TNCS HCM và lãnh đạo các phòng ban chức năng của Bệnh viện.

 Đại biểu Đại học Y - Dược Thái Nguyên có GS.TS. Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường và lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt các phòng, ban, khoa và các tổ chức đoàn thể của nhà trường.

Sau khi, Trưởng ban Ban Tổ chức Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định, GS.TS. Phạm Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trao quyết định, tặng hoa, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tân Phó hiệu trưởng và Trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên.

Cao đẳng điều dưỡng


Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tin tưởng với sự tín nhiệm của cấp ủy và chính quyền các cấp, của tập thể cán bộ chủ chốt, thầy cô giáo và viên chức của nhà trường, PGS.TS Nguyễn công Hoàng, Phó hiệu trưởng sẽ cùng tập thể Ban Giám hiệu phát huy truyền thống, sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tài năng, trí tuệ, phối hợp chặt chẽ với Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên để đào tạo sinh viên, học viên cung cấp nguồn nhân lực, cán bộ y tế có chất lượng cao cho xã hội. Đồng thời góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng, tân Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y - Dược Thái  Nguyên, cán bộ chủ chốt, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn trường đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ.

 Với niềm vinh dự và trọng trách được giao, đồng chí hứa sẽ cùng Ban Giám hiệu đoàn kết, tâm huyết, nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo y – dược theo xu thế phát triển của nền y học hiện đại. Phát huy và phát triển mối quan hệ hữu cơ giữa Bệnh viện và Nhà trường để tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho sinh viên, học viên thực hành các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện y đức, thái độ ứng,…để đáp ứng nhu cầu nhân lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người bệnh và nhân dân

Trường đại học Y – Dược Thái Nguyên: Tuyển sinh liên thông ĐHCQ ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng

Vừa qua, Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên được Bộ GD&ĐT chấp thuận bổ sung chỉ tiêu đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng cho hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội với 55 chỉ tiêu.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Trường đại học Y – Dược Thái Nguyên tuyển sinh liên thông ĐHCQ ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng - Ảnh Internet

Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận để Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng đề đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và nhu cầu nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y- Dược, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong năm 2018.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Y đa khoa là 55 chỉ tiêu theo hình thức đào tạo tập trung, học chương trình đào tạo chính quy, thời gian học 6 năm;

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Đối tượng tuyển sinh là những người có bằng tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương và đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Các đối tượng trên phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Theo thông tin tuyển sinh của nhà trường, mức thu học phí dự kiến với sỉnh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: năm học 2018-2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người.

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật). Hồ sơ và danh sách thí sinh đăng kí xét tuyển do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt
 

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trực tiếp nộp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tại tầng 4, nhà điều hành 11 tầng (Nhà trường không nhận hồ sơ cá nhân và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển- PV).

Cao đẳng điều dưỡngNhư vậy, thí sinh tham gia chương trình này sẽ được tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chứ không được nộp trược tiếp tại nhà trường.

Tuy nhiên, không rõ số lượng học viên giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có tỷ lệ là bao nhiêu? Những cán bộ có tiêu chuẩn như thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình này của 2 đơn vị xin liên kết? Đặc biệt, công tác tuyển sinh này được phổ biến như thế nào tới cán bộ công nhân viên viên 2 đơn vị xin đào tạo cũng là vấn đề đáng lưu tâm cho các học viên muốn tham gia chương trình này.

Tuyển sinh 2019

ĐH Y Dược Thái Nguyên lấy điểm chuẩn từ 16,75

16,75 là mức điểm chuẩn thấp nhất của ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên, trong đợt một tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

Mức điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 22,25 của ngành Y khoa. So với năm 2017, điểm chuẩn ngành này giảm 4,75 điểm.

Ngành Răng hàm mặt lấy 21,9 điểm, giảm 4,85 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

DH Y Duoc Thai Nguyen lay diem chuan tu 16,75 hinh anh 1

Thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học từ ngày 7/8 đến ngày 12/8 đối với hình thức nộp trực tiếp tại trường và từ ngày 6/8 đến ngày 12/8 theo hình thức nộp qua đường bưu đ

Phương án tuyển sinh đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên năm 2019

Trường đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 với tổng 930 chỉ tiêu.

2.1. Đối tượng tuyển sinh:       
   2.1.1. Chính quy

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

2.1.2. Liên thông chính quy

Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp y sỹ (đối với thí sinh xét tuyển ngành Y khoa); có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc cao đẳng Dược (đối với thí sinh xét tuyển ngành Dược học); đáp ứng đủ các quy định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

2.2. Phạm vi tuyển sinh:                Tuyển sinh trong cả nước

2.3. Phương thức tuyển sinh:

   2.3.1. Chính quy: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

2.3.2. Liên thông chính quy: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 hoặc kết quả học tập THPT.

- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: Xét như thí sinh chính quy.

- Đối với thi sinh sử dụng kết quả học tập THPT:

+ Ngành Y khoa: Điểm xét tuyển = ĐTB môn Toán + ĐTB môn Hóa học + ĐTB môn Sinh học + Điểm ưu tiên (nếu có);

+ Ngành Dược: Điểm xét tuyển = ĐTB môn Toán + ĐTB môn Hóa học + ĐTB môn Sinh học + Điểm ưu tiên (nếu có) hoặc
Văn bằng 2 tiếng Anh Trường cao đẳng Dược Hà Nội 1 tổ chức tiếp, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội, là trường Cao đẳng chuyên ngành - Chuyên đào tạo về Dược, nằm trong hệ
Cao đẳng dược Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Học Dược tại trường cao đẳng y dược Hà Nội không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính
© 2007 - 2021 https://maykem.trochoiembe.org
- Phone: +84-908-744-256